ประชาสัมพันธ์การใช้งาน Application Nextschool
ในปีการศึกษา 2561 โรงเรียนปิยะมหาราชาลัยได้เปิดใช้ระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียนโดยการใช้ Application NextSchool เพื่อให้ผู้ปกครองสามารถรับทราบข้อมูลข่าวสารของทางโรงเรียนและข้อมูลบุตรหลานได้ตลอดเวลา

โรงเรียนจึงขอประชาสัมพันธ์ให้ผู้ปกครอง/นักเรียน/ครู
ดาวน์โหลดและติดตั้ง Application NextSchool ได้ตามคู่มือนี้
โพสเมื่อ : 10 มิ.ย. 2561,16:05   อ่าน 1719 ครั้ง